Dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá rồng chuyên nghiệp giá tốt

ho-ca-rong-hai-duong-10
ho-ca-rong-hai-duong-9
ho-ca-rong-hai-duong-6
ho-ca-rong-hai-duong-3
ho-ca-rong-hai-duong-1

Đối với hồ cá thủy sinh nói chung và hồ cá rồng nói riêng, giá trị của một hồ cá không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ. Không phải kích thước mới làm nên sự sang trọng, nếu thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ hay hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.

Trong giới cá cảnh, cá rồng được xem là “Vua” của các loài cá cảnh nhờ tính cách, hình ảnh bệ vệ, ung dung và oai nghiêm. Cá rồng sống ở quãng sông nước chảy chậm, là loài ăn tạp và nãy mình khá mạnh. Do vậy, khi chơi hồ cá rồng, người chơi cần hiểu biết, có kinh nghiệm để lắp đặt hồ cá rồng chuẩn xác.

Nếu với các kiểu hồ cá thủy sinh khác, cảnh quan hồ được xếp đặt như hình ảnh tự nhiên, nhiều rong rêu, đá tảng hay rặng san hô nhiều màu sắc thì với hồ cá rồng, những tiểu tiết, vật trang trí này có lẽ nên tiết giảm. Sắp đặt nhiều thứ trong hồ cá rồng như hồ thủy sinh khiến cá trở mình dễ vướng víu, cản trở làn bơi, trầy vây tróc vảy cá.

Cá rồng có thể sống đơn độc tốt nên khi nuôi cá trong hồ có thể không cần thêm những đàn cá khác (đặc biệt cá nhỏ thì càng không nên, vì cá rồng có thể nuốt chửng đàn cá này trong tích tắc) và tốt nhất nên đặt hồ ở nơi yên tĩnh, đón nắng tự nhiên. Môi trường này sẽ lý tưởng hơn cả.

Cuối cùng, để có một hồ cá rồng hoàn hảo cho thú chơi cá được thú vị hơn, hãy cân nhắc, tìm hiểu kỹ về việc thiết kế một hồ cá hợp chuẩn.

 

CHẤT LƯỢNG
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế hồ thuỷ sinh, hồ cá rồng, hồ treo tường, hòn non bộ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
GIÁ CẢ
Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì thế, để Hồ Cá Hải Dương đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài chất lượng của sản phẩm còn phải kể đến mức giá cạnh tranh mà chúng tôi dành cho quý khách.
BẢO TRÌ
Đối với những hồ cá vừa mới lắp đặt, chúng tôi nhận bảo trì miễn phí cho quý khách trong giai đoạn đầu cho đến khi hồ ổn định. Nếu bạn khó khăn trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ đến Hồ Cá Hải Dương để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình. 
ho-ca-rong-hai-duong-8

Tại sao khách hàng chọn Hồ Cá Hải Dương?
  • Chính sách bảo trì định kỳ, chu đáo
  • Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn cam kết
  • Mẫu mã đa dạng, tinh tế, phù hợp với không gian kiến trúc
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình
Liên hạc ngay để được tư vấn miễn phí!
  • Hồ cá Hải Dương
  • 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
  • SĐT: 0903.816.455 – 0906.775.161 (anh Hải)


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tâm với nghề, những sản phẩm của chúng tôi làm ra là hoàn thiện đừng chút một từ hệ thống lọc nước, hệ thống chiếu sáng, cách thức xử lý độ pH, độ cứng của nước…giúp cho hồ cá rồng biến thành một vật dụng tâm linh chứa đựng yếu tố phong thủy cân bằng sinh khí trong ngôi nhà của bạn, hài hòa thêm không gian nội thất cũng như tăng sự bài trí trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến cũng như cập nhật nhiều mẫu mã mới để quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm những mẫu mã đẹp. Với uy tín của thương hiệu Hải Dương, chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết sản phẩm hồ cá rồng làm ra giống mẫu thiết kế 100%.

Những mẫu hồ cá rồng chúng tôi đã thi công thành công

ho ca rong hai duong
lam ho ca rong
mau ho ca rong
ho ca rong moi
ho ca rong dep
ca rong dep
ho ca hai duong

Và còn rất nhiều mẫu hồ cá rồng đẹp khác ngay tại cửa hàng

Xin quý khách lưu ý, Hồ cá Hải Dương chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường, hồ cá rồng hợp phong thủy chỉ duy nhất tại địa chỉ trên, không có chi nhánh. Hiện nay có nhiều nơi giả mạo thương hiệu Hải Dương, làm sản phẩm không chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín Hải Dương. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện hoặc đến 115 Bà Huyện Thanh Quan để xác nhận và được tư vấn miễn phí.